GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁC KHỐI TIH – THCS – THPT TẠI HOA SEN

Trong thời kì hội nhập quốc tế, tiếng Anh là công cụ để ngoại giao, là chìa khóa để phát triển và cơ hội để thành công, là ngôn ngữ phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Và chắc hắn rằng rất nhiều quý Phụ huynh quan tâm đến việc học tiếng Anh của con tại trường. Bên cạnh chất lượng giảng dạy, giáo trình đóng vai trò rất quan trọng trong việc học tiếng Anh của bé.

Đối với chương trình Tiếng Anh, mỗi cấp bậc Hoa Sen sẽ lựa chọn một bộ giáo trình khác nhau:

Khối Tiểu học và THCS sẽ được học bộ sách I – Learn Smart dựa trên hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được cung cấp bởi Cambridge English: KEY Syllabus and Common European Framework of Reference (CEFR). Trong đó:

I – Learn Smart Start dành cho khối Tiểu học.

I – Learn Smart World dành cho khối THCS.

• Với nội dung được biên soạn và thiết kế phù hợp với học sinh Việt Nam, lấy yếu tố văn hóa Việt Nam làm nền tảng.
  • Giúp phát triển tư duy, kỹ năng phản biện và đồng thời các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Làm quen với các dạng bài thi quốc tế thông qua các bài tập.
  • Tài liệu hấp dẫn, các bài hát vui nhộn; hình ảnh sinh động; các mẫu truyện tranh lôi cuốn và trò chơi hấp dẫn, phù hợp với tâm lý lứa tuổi.

Khối THPT:

Lớp 10 và 11 sẽ học sách Smart Choice 1 và Smart Choice 2 nằm trong bộ Giáo trình Oxford.

Riêng lớp 12 sẽ học Giáo trình biên soạn của trường.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học tại Hoa Sen ngay từ bây giờ để có cơ hội được học tập trong môi trường hội nhập quốc tế với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên hội tụ đủ Tâm – Tầm – Tài.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022
• Phương thức tuyển sinh: Trường tuyển sinh qua xét tuyển không thi tuyển và hoàn thành 2 bài kiểm tra đầu vào của trường (Tiếng Anh và Năng lực tư duy).
• Đăng kí tuyển sinh qua website: https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/
• Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại 2 cơ sở của trường: CS2: 674/7 Xa Lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức – TP. HCM CS4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương
• Hotline: (028) 3736 1988 – 0901 379 6850938 22 1966 (Zalo) – 0274 685 68 868 (CS4)
• MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI: https://hoasenschool.edu.vn/tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022/