HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH KHỐI 9 VÀ 12 CHUẨN BỊ SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Đánh giá post

Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, bắt đầu từ ngày 13/12/2021 học sinh các khối 9 và 12 sẽ tham gia học trực tiếp. Để sẵn sàng mở cổng trường đón học sinh trở lại học tập sau thời gian dài các em tham gia học trực tuyến, song song với việc thực hiện các biện pháp an toàn phòng chống dịch, Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã tổ chức Họp PHHS các khối 9 và 12 trực tuyến qua ứng dụng ZOOM vào ngày 05/12/2021. Nhằm trao đổi với phụ huynh về phương án phòng chống dịch và tổ chức dạy học của nhà trường, cũng như lắng nghe những ý kiến đóng góp từ PHHS.

Trao đổi với PHHS, đại diện BGH tại các cơ sở đã cho biết:

“Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 khi đón học sinh quay trở lại học, Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã tích cực, chủ động phối hợp với Trung tâm y tế phường thực hiện các biện pháp phun tiêu độc, khử trùng trường học, lớp học. Nghiêm túc thực hiện các biện pháp vệ sinh phòng, chống dịch Covid-19. Chủ động dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường lớp học. Bên cạnh đó, nhà trường cũng giao cho từng giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh học sinh nắm rõ tình hình sức khỏe của từng học sinh. Khi học sinh quay trở lại trường sẽ thực hiện nghiêm túc quy định 5K “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”. Trong quá trình tổ chức dạy học, tạm thời không tổ chức các hoạt động tập trung đông người và tất cả giáo viên, học sinh đến trường đều phải đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay sát khuẩn. Đặc biệt, đối với các em học sinh nội trú gia đình cần chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cá nhân để các em tham gia học tốt nhất.”

Đồng thời, Nhà trường chuẩn bị 01 phòng cách ly y tế đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị, đáp ứng y tế khi cần thiết. Ngoài ra, trường còn chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị như: nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt, khẩu trang, xà phòng, nước sát khuẩn tay nhanh… phục vụ học sinh và giáo viên khi trở lại trường học.

Trước diễn biến còn phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhiều phụ huynh không khỏi bày bỏ sự lo lắng khi cho học sinh tham gia học trực tiếp. Nhưng khi lắng nghe được những biện pháp phòng chống dịch và dạy học an toàn của nhà trường, sau buổi họp, các phụ huynh đều nhất trí với các phương án của trường, chia sẻ những ý kiến, đóng góp, đồng thời đánh giá cao hoạt động của các giáo viên, nhân viên nhà trường trong suốt quãng thời gian qua.

Sẵn sàng mở cổng trường đón học sinh trở lại học, Hệ thống giáo dục Hoa Sen luôn nỗ lực tạo môi trường tốt nhất cho học sinh thân yêu. Với các kế hoạch cụ thể về phòng chống dịch bệnh và dạy học, nhà trường sẽ cố gắng không ngừng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giúp các em nhanh chóng bắt nhịp tiến độ học tập. Để việc thực hiện dạy học trực tiếp đạt kết quả cao, hơn ai hết đó là sự chung tay, đồng hành, cố gắng giữa Nhà trường – Học sinh – Phụ huynh.

=============================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988

                  0938 22 1966 (Zalo)

                  0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

                  0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)

 

 

Call Now Button