SỔ TAY HƯỚNG DẪN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN

Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19 khi học sinh đi học trực tiếp trở lại. Không chỉ riêng Nhà trường, thầy cô giáo mà ngay cả cha mẹ, người thân và bản thân học sinh cũng cần hiểu rõ và thực hiện đúng những hướng dẫn về phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học.

Sổ tay “Phòng chống dịch COVID-19 tại Hệ thống giáo dục Hoa Sen” giúp quý phụ huynh, học sinh, quý thầy cô và người lao động tại trường Hoa Sen hiểu rõ trách nhiệm của mình và thực hiện đúng những hướng dẫn về phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học.

Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành và cố gắng của quý phụ huynh cùng các em học sinh để giai đoạn thí điểm học trực tiếp bắt đầu từ ngày 13/12/2021 đạt kết quả tốt và sớm đưa tất cả học sinh quay trở lại trường.

===================================================

0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)