HOA SEN-ER CS2 HỌC KỸ NĂNG SỐNG ONLINE NHƯ THẾ NÀO?

Ngoài việc trang bị nền tảng vững chắc về tri thức, Hệ thống giáo dục Hoa Sen luôn tạo điều kiện cho các em được bồi dưỡng năng khiếu, đam mê và đặc biệt là kỹ năng sống giúp các em được phát triển toàn diện.

Trong thời gian qua, Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã hợp tác với Học viện Newgen để thực hiện chương trình Giáo dục kĩ năng sống cho các bạn học sinh và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Chương trình mang đến những tiết học lý thú, bổ ích cho học sinh, đồng thời các bậc cha mẹ, giáo viên tham dự có thể tích lũy thêm những kĩ năng giáo dục trong hành trình trưởng thành cùng con trẻ.
Mong rằng với những nổ lực của nhà trường, chương trình sẽ tiếp tục đem đến cho các em những kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề và đương đầu với những thử thách trong tương lai.

===============================================================

0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)