HOASEN-ER TÌM HIỂU VỀ NGÀNH ĐÀO TẠO PHI CÔNG CÙNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO BAY PERKASA – INDONESIA

Đánh giá post

Nằm trong chuỗi hoạt động định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sáng nay, ngày 21/3/2022, Hệ thống giáo dục Hoa Sen phối hợp cùng trường Đào tạo bay Perkasa – Indonesia tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp tìm hiểu về ngành đào tạo phi công.

Chương trình có sự tham gia của đại diện Lãnh sự quán Indonesia, Hiệu trưởng cùng các phi công của trường bay Perkasa – Indonesia.

Tham gia chương trình, HoaSen-er được lắng nghe những thông tin hữu ích về:

– Những tiêu chuẩn để trở thành một phi công.

– Thời gian đào tạo và môi trường học tập tại Indonesia

Đặc biệt hơn, tại chương trình, em Trần Anh Tú – cựu học sinh trường Hoa Sen, cũng là cựu học viên trường đào tạo Perkasa, hiện nay đang là phi công của hãng hàng không Vietjet, đã có những chia sẻ về hành trình đạt được ước mơ của mình, qua đó giúp HoaSen-er có thêm động lực học tập và cố gắng chinh phục khó khăn trong học tập và cuộc sống.

Qua các chương trình hướng nghiệp, nhà trường hy vọng đây là cơ hội để học sinh Hoa Sen có cái nhìn đúng đắn về những ngành nghề mình lựa chọn và luôn sống hết mình để thực hiện những ước mơ trong tương lai.

===============================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988 – 0901 379 685 – 0938 22 1966 (Zalo)

Call Now Button