TẠI HOA SEN “MỖI HỌC SINH LÀ MỘT TÀI NĂNG”

Mỗi học sinh là một cá thể độc nhất vô nhị. Một trong những ưu tiên hàng đầu của chương trình giáo dục tại Hoa Sen chính là tạo điều kiện cho các em tự tin bộc lộ cá tính, không ngừng phát triển sở trường và nuôi dưỡng đam mê với:

Chương trình tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế Cambrige – luyện thi IELTS.

Mô hình giáo dục STEM tạo điều kiện cho các em nghiên cứu khoa học.

Chương trình thể dục – thể thao tự chọn đa dạng các môn học: bóng đá, bơi lội, võ thuật, bóng rổ…

Năng khiếu nghệ thuật với các lớp nhảy hiện đại, khiêu vũ, đàn guitar, sáo trúc..

Hãy gia nhập gia đình Hoa Sen để được phát triển toàn diện và được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. Hoa Sen – Nơi ươm mầm tài năng Việt.

===============================================================

0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)