Trường Nội Trú Cấp 3 Ở Sài Gòn Tốt Nhất – Hoa Sen School

Để tìm được một ngôi trường nội trú cấp 3 ở Sài Gòn tốt nhất và chất lượng là một điều không hề dễ dàng một chút nào. Đây sẽ là một sự lựa chọn rất quan trọng cho chặng đường tương lai của con em mình, chỉ có một trường cấp 3 đào tạo tốt thì khả năng thi đậu Đại Học mới cao được. Vậy hãy cùng khám phá ngôi trường nội trú cấp 3 ở Sài Gòn tốt nhất – Hoa Sen School trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về trường nội trú cấp 3 Hoa Sen ở Sài Gòn tốt nhất

Trường nội trú Hoa Sen – giáo dục hội nhập quốc tế

Trường nội trú cấp 3 Hoa Sen School được thành lập từ ngày 11/07/2011, dựa theo Quyết định số 3408/QĐ -UBND được thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động. Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường THPT Hoa Sen liên tục nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập toàn diện của học sinh ở bậc Trung học Phổ thông.

Tính thời điểm hiện nay thì trường THPT Hoa Sen đã có 4 chi nhánh quanh địa bàn TPHCM. Hai chi nhánh tại TPHCM, một chi nhánh ở Dĩ An – Bình Dương và một ở Tp.Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Niềm tự hào lớn nhất của Hoa Sen là sự đồng hành của hơn 3000 học sinh và phụ huynh trên khắp cả nước đặt niềm tin, giao phó việc giáo dục lại cho Hoa Sen. Chương trình giảng dạy của trường sẽ không dừng lại với việc đảm bảo kiến thức phổ thông mà còn hướng đến giáo dục để hội nhập môi trường quốc tế trong tương lai.

Trường tập trung đào tạo ngôn ngữ cho học sinh

Đội ngũ giáo viên của Hoa Sen cũng là những giáo viên có chuyên môn tốt nhất. Ngoài việc đảm bảo kiến thức giảng dạy khi về chuyên môn, giáo viên của chúng tôi còn được đào tạo các kỹ năng sư phạm cần có. Những kỹ năng như kết nối học sinh, xây dựng tính độc lập và kỷ luật cho học sinh và hơn hết là học được cách đồng cảm với các em để có thể quan tâm và chia sẻ.

Bên cạnh đó thì ngoại ngữ luôn là điểm cộng trong giáo trình giảng dạy của Hoa Sen. Hệ thống tiếng Anh dựa trên chương trình Cambridge chuẩn quốc tế. Các em sẽ được thi IELTS và sẵn sàng hành trang cho điểm thi Đại Học Quốc gia cũng như đi du học.

Mô hình giáo dục tại trường nội trú cấp 3 Hoa Sen School

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tốt tại trường Hoa Sen

Trường THPT Hoa Sen hiện đang là một trong những trường nội trú cấp 3 ở Sài Gòn được đánh giá cao nhất hiện nay không chỉ bởi cơ sở hạ tầng số một khu vực  mà còn về chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo phê chuẩn.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành giáo dục, Trường TH-THCS-THPT Hoa Sen phát triển không ngừng và nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển toàn diện về trí tuệ cũng như thể chất cho mọi học sinh.

Tất cả giáo trình đều được tối ưu hóa lượng kiến thức và chắt lọc cẩn thận để học sinh dễ dàng  học tập hiệu quả và phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Nhờ đó tạo nên hành trang vững chắc giúp các em tự tin bước vào đời.

Bên cạnh việc đảm bảo kiến thức, Hoa Sen còn tập trung phát triển các hoạt động nâng cao thể chất, kỹ năng sống và các năng khiếu phù hợp cho từng học sinh. Để giúp các em đầy đủ hành trang bước vào ngưỡng cửa Đại Học.

Thông qua việc tổ chức các CLB, các cuộc thi và những ngày hội sẽ luôn là những nền tảng cho các em học tập các kỹ năng quan trọng như: Kỹ năng tự học, Kỹ năng bảo vệ – chăm sóc bản thân, Kỹ năng quản lý cảm xúc, Kỹ  năng làm việc nhóm, Kỹ năng giao tiếp,…

Chương trình học tại trường sẽ có 2 buổi/ngày, học sinh hoàn toàn không cần đi học thêm sau giờ để có thể theo kịp bạn bè nữa. Thời gian học tại trường sẽ được sắp xếp cho các em phát huy sức mạnh tinh thần về cả trí tuệ, nhân cách, thể chất lẫn tinh thần.

Với định hướng hội nhập giáo dục quốc tế, trường Hoa Sen áp dụng giáo trình tin học chuẩn MOS vào giảng dạy mọi lớp từ năm 2019. Qua các kỳ kiểm tra kỹ năng tin học MOS, tỷ lệ đạt chứng chỉ học sinh của trường là 100%. Chúng tôi buộc các em phải vận dụng được công nghệ vào công việc tương lai.

Trường sẽ phân loại những học sinh khá giỏi ở các năm lớp 10-11-12, mỗi em sẽ được đăng ký luyện thi đại học theo chế độ học nghiêm túc riêng của nhà trường. Trường cam kết con em bạn học tại các lớp này sẽ đảm bảo đậu Đại học các trường danh tiếng như ĐH Y Khoa, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế,..

Về vấn đề ngoại ngữ, Hoa Sen luôn đặt tiếng Anh làm nền – một bệ phóng vững chắc. Hơn bất cứ nơi đâu, Hoa Sen hiểu rằng tiếng Anh chính là chìa khóa mở cổng cho cánh cửa hội nhập thế giới, cánh cửa thành công cho các em học sinh. Việc học tiếng Anh, rèn luyện tiếng Anh và thực chiến tiếng Anh với giáo viên là những thứ mà các em phải làm mỗi ngày tại đây.

Nhằm giúp mở ra nhiều điều kiện để các em có thể vận dụng thực chiến tiếng Anh, Hoa Sen tổ chức rất nhiều những chương trình bổ ích như Ngày hội tiếng Anh – English Zone, cuộc thi hùng biện tiếng Anh, đài phát thanh tiếng Anh,.. Nhằm đem cho các em không gian học thoải mái, vừa học vừa chơi vừa thực hành.

Giờ học GYM

Hệ thống trường nội trú Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen

  • Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú (Quận 9 cũ)
  • Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú (Quận 9 cũ)
  • Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ (Q. Thủ Đức cũ)
  • Cơ sở tại Bình Dương: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An
  • Email: info@trunghochoasen.com
  • HOTLINE: 0938 22 1966 (Zalo)
  • Tổng đài tuyển sinh: 0901 379 685

Nhanh tay đăng ký tuyển sinh ngay tại Hoa Sen School học kỳ 2022-2023 để nhận những ưu đãi tốt nhất về học phí cho những học sinh đăng ký sớm. Hoa Sen tự tin là một trong những trường nội trú cấp 3 ở Sài Gòn tốt nhất! Hãy yên tâm giao tương lai con em bạn cho chúng tôi chăm sóc.

Những điều cần biết trước khi chọn trường nội trú cấp 3

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button