Tuyên dương 5 học sinh đạt 1000 điểm trong kỳ thi Tin học quốc tế MOS

Đánh giá post

Để bắt kịp những thay đổi của thế giới trong cuộc cách mạng 4.0 với mục tiêu tạo ra những công dân toàn cầu, trường THCS – THPT Hoa Sen đã đi đầu trong việc đưa chương trình Tin học quốc tế MOS vào giảng dạy.

Hoàn thành khóa học, các em sẽ tham gia thi lấy chứng chỉ Tin học quốc tế MOS. Chứng chỉ này mang lại rất nhiều lợi ích và sẽ là bước đệm để các em học sinh có thể sẵn sàng hòa nhập quốc tế.

– Chứng chỉ Tin học Quốc tế MOS thay thế cho chứng chỉ nghề trong kỳ thi THPT Quốc gia và được cộng điểm khuyến khích

– Chứng chỉ MOS có giá trị vô thời hạn (giá trị trọn đời)

– Khi học sinh xin vào làm việc tại những công ty đa quốc gia thì chứng chỉ MOS mang lại lợi thế rất lớn và có cơ hội ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Sau khi tổ chức thành công Kỳ thi Tin học quốc tế MOS đợt 1 với tỷ lệ đậu 100%, trường THCS – THPT Hoa Sen tiếp tục là địa điểm được IIG Việt Nam lựa chọn tổ chức Kỳ thi Tin học quốc tế đợt 2 với 89 học sinh khối 12 tham gia. Kỳ thi được tổ chức tại Cơ sở 2 (674/7 Xa Lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9) vào ngày 14/01/2021.

Kỳ thi được nhà trường tổ chức kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ lúc học sinh bước vào phòng thi cho đến quá trình các em làm bài nhằm mang tính công bằng, khách quan. Nhà trường xin chúc mừng 100% học sinh đã hoàn thành xuất sắc trong kỳ thi lần này. Trong đó, đặc biệt có 5 em đạt điểm tuyệt đối (1000 điểm) gồm có: em Lê Quốc Đạt lớp 12A2, Lê Trung Kiên lớp 12A9, Trần Đỗ Tuyết Ngân lớp 12A11, Chu Phạm Hoàng Thy lớp 12A18, Tô Thanh Tuấn lớp 12A12.

Thông qua việc có chứng chỉ Tin học MOS, các em học sinh Hoa Sen sẽ có nền tảng tin học vững chắc để phục vụ cho học tập và làm việc trong tương lai một cách hiệu quả, tự tin trở thành những công dân toàn cầu, hội nhập quốc tế.

Call Now Button