Ngày Hội Tiếng Anh Lần 1 – Năm Học 2020 – 2021

Đánh giá post

NGÀY  HỘI TIẾNG ANH LẦN 1 –  NĂM HỌC 2020 – 2021

Thành thạo Tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết của thế hệ công dân toàn cầu, đây cũng là một trong những mục tiêu giáo dục hàng đầu mà trường Hoa Sen luôn hướng tới. Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh, GV, NV có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh và mạnh dạn ứng dụng vào giao tiếp hàng ngày. Ngày 20/1/2021 vừa qua, Trường THCS – THPT Hoa Sen đã tổ chức Ngày hội Tiếng Anh lần 1 năm học 2020 – 2021 với chủ đề “PROUD OF HOA SEN SCHOOL” tại cơ sở 2 cho tất cả các em học sinh từ khối 6 đến khối 11.

Để khởi động cho Ngày hội Tiếng Anh, Ban Anh văn nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh tham gia cuộc thi vẽ tranh bằng tiếng Anh về chủ đề: PROUD OF HOA SEN SCHOOL. Tham gia cuộc thi các bạn HoaSen-er có thể thỏa sức thể hiện tài năng hội họa của mình và niềm tự hào đối với mái nhà Hoa Sen qua những bức tranh vô cùng sáng tạo.

Trong ngày hội chính thức, các bạn học sinh được thể hiện trình độ Tiếng Anh của bản thân, cùng nhau tìm hiểu  về  những đặc trưng nổi bật của trường Hoa Sen sau 10 năm thành lập và phát triển bằng các hoạt động “học mà chơi – chơi mà học”: bài hùng biện tiếng Anh và các câu hỏi đố vui. Điểm nhấn của ngày hội là sự xuất hiện của nhóm rapper Khối 12 với tiết mục rap song ngữ Việt – Anh cực đỉnh.

Đặc biệt, học sinh sẽ được trải nghiệm các gian hàng tiếng Anh:

  • English Zone do cô Nguyễn Thị Ngọc Ánh phụ trách với các trò chơi: Self-study, Scrabble, Sticky Ball, What’s the story….

  • Gian hàng Hoa Sen High School’s History do cô Trần Thị Kim Liên phụ trách, tại gian hàng các em học sinh sẽ được tham gia các trò chơi: Matching game, Crossword, Resolving the mysteries, học sinh xuất sắc vượt qua các trò chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

  • Nếu bạn yêu thích các trò chơi khoa học: Máy cắt xốp, Cánh tay gắp vật, Thí nghiệm tạo khói… hãy tham gia vào gian hàng Science Games của CLB STEM Hoa Sen để được trải nghiệm.

  • Gian hàng Dating show – Cô Đỗ Thị Kiều Diễm là nơi các bạn có thể giải bày những tâm tư, tình cảm thầm kín của mình.
  • Gian hàng The Art Gallery là nơi trưng bày của những tác phẩm đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh “Proud Of Hoa Sen School” và các tác phẩm văn học nổi tiếng.

Em Nguyễn Triệu Vĩ học sinh lớp 11B1 chia sẻ: “Ngày hội tiếng Anh là một hoạt động rất bổ ích, giúp em có thể rèn luyện và thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình qua việc tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn tại các gian hàng. Em mong nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động như vậy để chúng em tự tin và năng động hơn”.

Ngày hội tiếng Anh là hoạt động thường niên của nhà trường. Qua đó, giúp các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện các kỹ năng Tiếng Anh, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông. Các em được thỏa sức thử thách bản thân mình với nhiều nội dung, hình thức rèn luyện Tiếng Anh đa dạng, hấp dẫn, vui nhộn và thoải mái.

===============================================================================

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)
* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:
♦️ Tại TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh:
Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú.
Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, Phường Hiệp Phú.
Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ.
♦️ Cơ sở Bình Dương: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Call Now Button