Chương trình Hội thảo “Tâm lý tuổi dậy thì” – Youtuber Giang Ơi

Đánh giá post

Sự trưởng thành về tâm lý là cả một quá trình dài mà ai cũng phải trải qua. Đến tuổi dậy thì, tâm lý của các em có nhiều biến chuyển, thể hiện trong những mối quan hệ với người thân, bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Để đồng hành cùng Quý phụ huynh, học sinh trên con đường thấu hiểu tâm lý tuổi dậy thì, Đoàn trường THCS – THPT Hoa Sen phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ HS – SV TP.HCM đã tổ chức chương trình hội thảo “Tâm Lý Tuổi Dậy Thì” vào thứ 3 (ngày 12/01/2021) tại sân trường CS2 (674/7 Xa Lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Q.9).

Điều bất ngờ và được chờ đón từ rất lâu của các bạn học sinh Hoa Sen tại hội thảo đó là sự xuất hiện của nhóm nhạc nổi tiếng Monstar với màn biểu diễn sôi động cùng những ca khúc HOT nhất hiện nay. Đặc biệt, tại hội thảo, các em học sinh sẽ được lắng nghe những chia sẻ đến từ Youtuber Giang Ơi về cách vượt qua tuổi dậy thì nhiều khủng hoảng, cùng giải đáp những thắc mắc về tâm lý, suy nghĩ của các em về tuổi dậy thì.

Với nội dung hấp dẫn, các em học sinh đã tích cực, mạnh dạn trao đổi, chia sẻ những băn khoăn của mình về vấn đề “tâm lý tuổi dậy thì” giúp các em có cái nhìn đúng đắn về lứa tuổi, có kỹ năng kiểm soát cảm xúc và chăm sóc sức khỏe tuổi mới lớn một cách tốt nhất.

Hội thảo “Tâm lý tuổi dậy thì” là một trong những hoạt động giáo dục tâm lý, giáo dục kỹ năng sống được nhà trường tổ chức thường xuyên. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, bổ ích, nhằm định hướng, giáo dục cho các em học sinh các vấn đề trong việc chăm sóc sức khỏe vị thành niên, có kiến thức, kỹ năng, hiểu biết đúng đắn về Tâm lý tuổi dậy thì và có cách ứng xử tốt các mối quan hệ trong cuộc sống.

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, Quận 9

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức

♦️ Cơ sở Bình Dương: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An

Call Now Button