CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI SÁNG TẠO CLIP CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Các bạn #teamTHHOASEN ơi, kết quả cuộc thi sắp được hé lộ rồi đấy nhé.

Sau gần 1 tháng diễn ra cuộc thi “Sáng Tạo Clip Chào Mừng Năm Học Mới 2021 – 2022”, các bạn HoaSen-er nhà mình đã đưa Ad đi đến rất nhiều bất ngờ. Ad không nghĩ rằng các bạn lại có nhiều ý tưởng sáng tạo và cách thể hiện tự tin đến như vậy.

Xin chúc mừng tất cả các bạn đã trải qua vòng bình chọn, gương mặt xuất sắc nào sẽ xuất hiện và nhận về cho mình những giải thưởng cực lớn đến từ BTC.

KẾT QUẢ CUỘC THI sẽ được công bố vào thứ 7, ngày 4/9/2021 trên trang https://www.facebook.com/hoasenschool.media

Thật hồi hộp phải không nào?

Hãy đặt báo thức và dậy thật sớm vì kết quả cuộc thi có thể được công bố bất kì lúc nào.

===============================================================

0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)