Xây Dựng Thói Quen Đọc Sách Với Hệ Thống Thư Viện Hoa Sen

Đánh giá post

Đọc sách là chiếc chìa khoá then chốt giúp các em mở ra cánh cửa tri thức và khám phá thế giới xung quanh bằng cách xây dựng thói quen đọc sách ngay từ nhỏ. Hệ thống giáo dục Hoa Sen tận tay trao cho các em chiếc chìa khoá quan trọng nhất trong quãng đường học tập của mình với hệ thống thư viện hiện đại:

Hơn 2000 đầu sách với đa dạng các thể loại nội dung, ngôn ngữ phù hợp được cập nhật và chọn lọc thường xuyên cho phép HoaSen-er thoả thích khám phá và học hỏi ở hầu khắp các lĩnh vực.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi, thoáng mát đảm bảo cho việc đọc sách, nghiên cứu, tự học, làm việc nhóm… góp phần tăng sự hứng thú, kích thích tư duy và khả năng sáng tạo của trẻ trong quá trình học hỏi từ sách.

Đặc biệt, trường Hoa Sen cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động về sách nhằm tăng thích thú đọc sách đối với học sinh toàn trường như Ngày hội Khuyến đọc, Cuộc thi Cuốn sách của tôi, Ngày hội Trao đổi sách và tổ chức tiết đọc sách hàng tuần để các em rèn luyện thói quen đọc sách cũng như có được kỹ năng đọc sách như thế nào cho hiệu quả.

Bên cạnh chương trình học chính khoá, trường tập trung phát triển tư duy và hình thành những thói quen tốt để các em trở thành những công dân toàn cầu năng động và tự tin.

===================================================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan và đăng ký chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày:
 – Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP.Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
 
Trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai Buổi.
– Hotline: (028) 3736 1988
                0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)
Call Now Button